Nẹp trang trí chữ U

Còn hàng

  Nẹp trang trí chữ U chất liệu hợp kim nhôm giá rẻ thường được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Nẹp U trang trí ốp được trên gạch, gỗ, đá, kính, tấm PVC. Tùy theo độ dày mỏng của vật liệu mà khách hàng lựa chọn mẫu nẹp U phù cho công trình.

 

 Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm bài viết nẹp trang trí chữ U của Công Ty TNHH Thương Mại và Trang Trí Nội Thất T&T. Hy vọng, bài viết này sẽ cung cấp thêm cho anh chị những thông tin hữu ích nhất về mẫu nẹp U trang trí phù hợp cho công trình.

     Về mặc tổng thể, nẹp U trang trí có nhiều màu sắc và quy cách khác nhau. Với kinh nhiệm nhiều năm phân phối nẹp nhôm trang trí. Chúng tôi đủ tự tin khẳng định năng lực cung cấp nẹp số lượng lớn cho công trình của bạn. Vì thế để dễ cho việc lựa chọn mẫu mã, chúng tôi gửi quý khách hàng thông số kĩ thuật nẹp trang trí chữ U và phân loại sắp xếp theo các ứng dụng của từng mẫu cụ thể.

 

I. Thông số kỹ thuật nẹp U:

 +  Màu sắc: Màu vàng bóng, vàng mờ, màu inox, màu nhôm, màu đen mờ, màu hồng bóng.

 + Chiều dài: thanh dài 2,5m

 + Chất liệu: hợp kim nhôm

 + Kích thước từng mẫu nẹp U quý khách hàng tham khảo bản vẻ bên dưới.

 

 

Bản vẻ nẹp U trang trí

 

II. Ứng dụng nẹp trang trí chữ U:

    Nẹp trang trí chữ U chất liệu hợp kim nhôm có 3 ứng dụng cơ bản: nẹp U ốp chỉ tường, nẹp U âm tường, nẹp U ốp cạnh. Tùy theo vật liệu gạch, gỗ, đá, kính, tấm PVC; độ dày mỏng của vật liệu nội thất và sở thích của chủ đầu tư mà khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

 

 1. Nẹp trang trí chỉ U

      Nẹp trang trí: nẹp U5, nẹp U10, nẹp U20, nẹp U30 thường được sử dụng nhiều để chạy chỉ trên gỗ, kính, gạch đá. Tuy nhiên để thi công đẹp, khách hàng nên chừa sẵn khẻ hở chính xác để khi đưa nẹp vào vừa khít tăng tính thẩm mỹ cao cho công trình của mình. Yêu cầu độ dày vật liệu bằng hoặc lớn hơn 10mm.

 

Nẹp chỉ U5 trang trí nội thất 

 

Nẹp U30 nhôm trang trí

 

2. Nẹp U âm tường

    Nẹp trang trí: nẹp U7, nẹp U12, nẹp U12.3 dùng âm tường trên gỗ hoặc vách đá. Có tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Đồng thời thể hiện sự tinh tế và độc đáo trong thiết kế nội thất. Độ dày của gỗ, đá lớn hơn 8mm trở lên là dùng được. Ngoài ra, dòng nẹp U này còn có công dụng che khuyết điểm của vật liệu sau khi cắt, cạnh thường bị xù xì, nham nhở.

 

Nẹp U7 màu inox

 

Nẹp U12.3 màu đen 

 

Nẹp U12 màu inox, màu vàng bóng

 

3. Nẹp ốp cạnh

   Nẹp trang trí: nẹp U10, nẹp U20 chân ngắn thường được sử dụng để che kính, gỗ 8li và che ván 18li. Mục đích để bảo vệ bề mặt của vật liệu khỏi bị mẻ cạnh, đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ khi sử dụng.

 

Bảng màu nẹp U10 trang trí

Nẹp U20 chân ngắn ốp ván cạnh

 

Hình ảnh thi công nẹp U hoàn thiện

 

      Từ các ứng dụng và quy cách như trên hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu nẹp U đẹp nhất, vừa phù hợp nhất cho công trình. Nẹp U trang trí giá rẻ, tiện lợi, mẫu mã đa dạng sẽ làm vừa lòng khách hàng cả nước. Đặt biệt khách hàng mua nẹp nhôm trang trí ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Quy Nhơn, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ngãi, Tây Ninh, Long An, Bình Phước, Tiền Giang , Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng, An Giang, Cà Mau….điều có hệ thống các chành xe giao hàng chuyên nghiệp gửi theo yêu cầu.

 

Quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT T&T 

Địa chỉ: 145/4 đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937 920 323

Email: huynhhongduong0302@gmail.com

Công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

 

Sản phẩm liên quan