Nẹp chỉ VT10 - T10 cong

Còn hàng

  Công Ty TNHH Thương Mại và Trang Trí Nội Thất T&T chuyên cung cấp nẹp trang trí chất liệu hợp kim nhôm, nhựa PVC, inox sẽ giúp bạn khác phục một số khuyết điểm khi thi công và nẹp chỉ VT10 hay nẹp T10 cong là một trong những giải pháp nhanh che vị trí ốp góc cạnh bằng tấm PVC, gỗ MDF; MFC; HDF, ván nhựa, sàn nhựa, gạch, kính...

    Quý khách hàng đang thi công ốp góc cạnh bằng tấm PVC, gỗ MDF; MFC; HDF, ván nhựa, sàn nhựa, gạch, kính... nhưng vị trí góc vuông hiện tại nhìn vào không được đẹp như ý vì để lộ khe hở giáp mí dù đã  dùng keo silicon che vào vẫn cảm thấy chưa ổn. Công Ty TNHH Thương Mại và Trang Trí Nội Thất T&T chuyên cung cấp nẹp trang trí chất liệu hợp kim nhôm, nhựa PVC, inox sẽ giúp bạn khác phục một số khuyết điểm khi thi công và nẹp chỉ VT10 hay nẹp T10 cong là một trong những giải pháp nhanh che vị trí bạn đang cần vừa đẹp lại vừa sang trọng.

 

Hình ảnh nẹp T10 cong

 

1 . Thông số kỹ thuật nẹp VT10: 

 

- Quy cách: thanh dài 2,5 mét

- Màu sắc: màu vàng bóng, màu inox

- Chất liệu: hợp kim nhôm

- Hình ảnh bản vẻ kỹ thuật mặt cắt nẹp VT10 cong

Bản vẻ mặt cắt nẹp VT10 cong

 

Nẹp VT10 màu inox

 

Nẹp VT10 màu vàng bóng

 

2. Giải pháp che vị trí góc dương, góc âm:

 

   - Trong thi công trang trí nội thất dán gạch, gỗ, kính, tấm PVC, sàn nhựa... vị trí giáp mí góc thường để trống hoặc dùng keo, vữa che đường ron chỉ là nhanh nhất. Tuy nhiên cách làm này đôi khi không còn làm vừa lòng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Các đơn vị thiết kế thi công cần tìm một gợi ý mới mẻ hơn vừa hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển vừa tương tác hài hòa giữa các vật liệu xây dựng. Nẹp chỉ VT10 hay nẹp T10 cong có thể là một giải phát tối ưu cho vị trí góc dương, góc âm thay thế cho đường ron trát keo, vữa.

 

Hình ảnh minh hoại nẹp T10 cong góc dương

 

 

Hình ảnh nẹp VT10 vị trí góc âm trước và sau thi công

 

Nẹp VT10 thi công thực tế hoàn thiện

 

   - Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối nẹp trang trí VT10 cong, hy vọng sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ khách hàng ở: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè...,các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Miền Tây, Miền Trung, Tây Nguyên...ngày càng tốt hơn nữa, nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất.

 

Quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT T&T 

Địa chỉ: 145/4 đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937 920 323

Email: huynhhongduong0302@gmail.com

Công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sản phẩm liên quan