Nẹp T trang trí - Nẹp chỉ T

Còn hàng

Nẹp T trang trí thường được dùng để ốp vách đá, gỗ, kính, ốp trên tấm nhựa PVC, thi công sàn gỗ, sàn nhựa....che khuyết điểm những vị trí xẻ rảnh bị bong tróc, xù xì. Tạo điểm nhấn cho công trình thêm nổi bậc đẹp hơn.

     Bạn đang tìm kiếm nẹp T trang trí hay nẹp chỉ T để đưa vào thiết kế thi công nội thất hoặc giới thiệu với khách hàng mẫu nẹp T nào cho phù hợp thực tế công trình. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp nẹp nhôm trang trí, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và phục vụ quý khách hàng tối ưu nhất. Mọi người có thể xem tham khảo thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về việc sử dụng nẹp nhôm chữ T nhé.

 

1. Nẹp T trang trí có những quy cách, kích thước, màu sắc nào?

- Quy cách:

+ T6mm, T8mm, T10mm, T12mm, T14mm, T17mm, T20mm, T25mm, T30mm, T40mm

- Màu sắc:

+ Nẹp màu inox, màu vàng bóng, màu hồng, màu champagne, màu vàng mờ, màu nhôm, màu đen.

- Kích thước:

+ Thanh dài 2,5 mét, có một số mẫu theo đơn đặt hàng thanh dài 2,7m

 

- Bên dưới là bản vẻ kĩ thuật nẹp T theo các kích thước khác nhau. Các bạn có thể dựa vào bề rộng của thanh nẹp, chiều cao của chân nẹp T để lắp đặt phù hợp với độ dày của vật liệu và phù hợp với tính chất của từng công trình cụ thể.

 

        

Bản vẻ kĩ thuật nẹp T hợp kim nhôm

 

Bảng màu nẹp T nhôm trang trí

 

Một số mẫu nẹp T trang trí: T6, T8, T10, T12, T14, T17, T20, T25, T30

 

2. Công dụng của nẹp nhôm chữ T:

- Nẹp trang trí chữ T được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Nẹp T dễ thi công và tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho mỗi công trình. Vừa thể hiện sự tinh tế trong việc lựa chọn vật tư của đơn vị thiết kế - thi công vừa thể hiện khát vọng hướng đến cái đẹp hoàn hảo mà chủ đầu tư hướng đến.

- Nẹp chỉ T được sử dụng để ốp vách đá, gỗ, kính trang trí; nẹp T ốp trên tấm nhựa PVC; nẹp T dùng thi công sàn gỗ; nẹp T dùng thi công sàn nhựa....

- Nẹp T nhôm trang trí còn dùng để che khuyết điểm những vị trí xẻ rảnh bị bong tróc, xù xì, nham nhở không đẹp.

 

Bản vẻ mặt cắt thi công nẹp T 

 

3. Hướng dẫn sử dụng nẹp T nhôm trang trí

- Việc sử dụng nẹp T vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn xẻ rảnh hoặc có khe bề rộng khoản 4mm - 6mm là có thể nhéc thanh nẹp T trang trí vô vì nẹp chỉ T có chân mũi tên rộng 3mm.

- Tùy theo độ dày của vật liệu và lựa chọn mẫu nẹp T có chân cao thấp cho phù hợp. Ví dụ: nẹp dùng trang trí ốp tấm PVC, ốp kính, sàn nhựa, tấm gỗ ghép mỏng bạn nên dùng nẹp T có chân cao 3.5mm như bản vẻ ở trên vì khi thi công nẹp sẽ không bị đội lên. Nẹp T thi công cho sàn gỗ, tấm ốp tường gỗ dày trên 8mm, gạch, đá bạn nên chọn loại chân cao 7,8mm. Nẹp khi lắp xuống sẽ vừa vặn và đẹp hơn.

 

Mô phỏng nẹp T nhôm nối sàn nhựa

 

Nẹp T nhôm màu đen nối sàn gỗ

 

- Trước khi thi công nên vệ sinh khe hở sạch sẽ và dán keo mỏng vừa phải, sao cho đủ độ bám chắc của nẹp, vừa không để keo bị tràn ra bên ngoài gây mất thẩm mỹ khi thi công. Keo dán nẹp nhôm trang trí có thể dùng keo silicon trong, keo Xbont, keo 502, keo dán gỗ, keo dán đá. Sau khi lắp đặt xong, trước khi nghiệm thu quý khách hàng hãy tháo lớp nilon bảo vệ trên bề mặt sẳn phẩm. Vừa giữ được màu sắc mới mẻ của thanh nẹp, vừa bảo vệ thanh nẹp không bị bụi, vữa, vôi ở công trình bám vào.

 

Hình ảnh thi công nẹp chỉ T ốp kính

 

- Lưu ý: vì là nẹp chất liệu hợp kim nhôm nên khách hàng không dùng chất tẩy rửa mạnh lâu trên bề mặt sản phẩm, chỉ nên dùng nước lâu khô.

Bên dưới là một số hình ảnh nẹp T trang trí đã thi công hoàn thiện.

 

Nẹp T20 màu nhôm nối sàn gỗ

 

Hình ảnh hoàn thiện nẹp T màu inox trang trí

 

Quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT T&T 

Địa chỉ: 145/4 đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937 920 323

Email: huynhhongduong0302@gmail.com

Công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sản phẩm liên quan