Nẹp inox chữ L

Còn hàng

Nẹp inox chữ L thường được dùng để che vị trí góc cạnh tường, kết thúc sàn gỗ, sàn nhựa, gạch đá trang trí, ván MDF , ốp viền khung tranh, khung kính, tạo điểm nhấn cho công trình.

  Nẹp inox chữ L hay nẹp L kết thúc sàn gỗ, nẹp che cạnh góc tường ngày càng được các đơn vị thiết kế thi công chú trọng đưa vào không gian nội thất. Mẫu nẹp inox này được sản xuất, gia công nhanh, phân phối giá rẻ hơn các dòng vật liệu phụ kiện khác và dễ thi công. 

 

1. Những vị trí cần dùng mẫu nẹp inox chữ L

- Nẹp L inox thường được dùng để che vị trí góc cạnh tường, mép gỗ, kính, đá để không bị mẻ cạnh, ván gỗ lâu này bị giản nở, xừ lên.

-  Nẹp inox chữ L chủ yếu được đặt ở vị trí kết thúc sàn gỗ, sàn nhựa, gạch đá trang trí, ván MDF nhằm che khe hở được kết thúc bề mặt vừa giữ cho bề mặt vật liệu không bị bong lên, ốp viền khung tranh, khung kính.

-  Nẹp trang trí chữ L inox cũng được tận dụng ốp cạnh trang trí cầu thang vừa chống trơn trượt.

- Trang trí tạo điểm nhấn cho công trình thêm độc đáo, sáng tạo khác biệt hơn những công trình cũ.

 

Vị trí dùng làm nẹp kết thúc sàn gỗ L20x10 inox

 

Nẹp chữ L dùng bảo vệ góc cạnh

 

2. Quy cách, màu sắc nẹp inox chữ L

Hiện tại, công ty chúng tôi đang kinh doanh dòng sản phẩm nẹp L20x10 được dùng đa năng và phổ biến nhất trên thị trường nẹp trang trí.

- Kích thước: 20mm x 10mm x 2430mm (L20)

- Màu sắc: Màu bóng gương, màu trắng xướt/sọc, màu vàng gương, màu vàng xướt

- Độ dày: 0,8mm

- Chất liệu: inox 304

- Ngoài ra, chúng tôi gia công theo yêu cầu đặt hàng của quý khách nẹp inox inox dày 1ly, 1,2ly, 1.5li,... Thanh dài 2438mm, L25, L30, L40....và nhiều màu sắc khác nhau.

 

Nẹp L20 inox màu vàng bóng, vàng xướt, inox bóng, inox xước

 

Bản vẻ minh hoạ quy cách nẹp inox L20x10 

 

Gia công nẹp inox 304 chữ L

 

3. Một số điểm lưu ý khi thi công nẹp L inox:

- Vì nẹp chất liệu bằng inox 304 nên không thể cắt được bằng kéo hay đá cắt thông thường. Quý khách hàng có thể chọn mua loại đá cắt inox không cháy trên thị trường loại tốt được bán ở các cửa hàng điện nước hoặc công ty phân phối. Ở đây, em xin giới thiệu 2 loại đá cắt inox em đã từng sử dụng qua: Đá cắt inox Trường Giang, Đá cắt inox nhập khẩu của Đức (Kronenflex).

- Khi lắp đặt lưỡi đá cắt vào máy cắt cầm tay và bắt đầu cắt, quý khách không nên đè mạnh lưỡi cắt xuống thanh nẹp quá mức, đá cắt bị ma sát quá lớn với bề mặt inox sẽ sinh ra hiện tượng cháy đen đầu. Vì thế khi cắt cần điều tay và xuống lưỡi đá cắt nhẹ vừa phải.

- Sau khi cắt xong nẹp, khách hàng có thể dùng giấy nhám mịn chà nhẹ lại để đầu cắt được thẩm mỹ hơn và tiến hành lắp đặt.

 

Hình ảnh thi công nẹp inox chữ L hoàn thiện

 

     Chúc quý khách hàng sử dụng sản phẩm nẹp trang trí inox L20x10,...và những sản phẩm khác của công ty chúng tôi phân phối ngày càng tạo nên những công trình  hoàn thiện, uy tín, chất lượng bền đẹp.

 

Quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT T&T 

Địa chỉ: 145/4 đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937 920 323

Email: huynhhongduong0302@gmail.com

Công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

 

 

Sản phẩm liên quan